โครงการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2011 เวลา 09:42 น.

หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน” เพื่อส่งเสริมและพัฒนาองค์ความรู้เรื่องการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายในให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาได้มีความตระหนักและนำไปบริหารความเสี่ยง รวมทั้งจัดวางระบบการควบคุมภายในของหน่วยงานได้อย่างเป็นระบบต่อเนื่องและเป็นไปในทิศทางเดียวกันทั่วทั้งองค์กร เมื่อ วันที่ 18 – 20 พฤษภาคม 2554 ณ ห้องประชุมชั้น 7 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2011 เวลา 11:15 น.