โครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพในการบริหารจัดการองค์กร และการปฏิบัติงานของบุคลากร PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2011 เวลา 09:55 น.

และการปฏิบัติงานของบุคลากรหน่วยตรวจสอบภายใน

เมื่อวันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๕๔ และ วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๕๔ หน่วยตรวจสอบภายใน ได้ศึกษาดูงานจากสถาบันอุดมศึกษาในภายใต้ คือ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ มหาวิทยาลัยทักษิณ เพื่อบุคลากรของหน่วยตรวจสอบภายใน ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและได้รับประสบการณ์ตรงจากการปฏิบัติงานการตรวจสอบภายใน

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์                     มหาวิทยาลัยทักษิณ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2011 เวลา 10:28 น.