ออนไลน์ขณะนี้

เรามี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้52
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้153
mod_vvisit_counterเดือนนี้533
mod_vvisit_counterทั้งหมด110298

Designed by:

อบรมความเสี่ยงและควบคุมภายใน PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันพุธที่ 09 ตุลาคม 2013 เวลา 14:34 น.

อบรมความเสี่ยงและควบคุมภายใน

สำนักพัฒนาคุณภาพและระบบบริหาร ได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติ

การบริหารจัดการความเสี่ยงและการควบคุมภายใน ระหว่างวันที่  23  -  24

พฤศจิกายน 2555 เพื่อให้หน่วยงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยสามารถนำความรู้ไป

จัดทำแผนบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายในได้ถูกต้อง

โดยเชิญคุณเดชา  ดีผดุง คณะกรรมการตรวจสอบประจำมหาวิทยาลัย

ราชภัฏสงขลา และน.ส.วริษฐา  พาหุรัตน์ หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายในเป็น

วิทยากรในครั้งนี้ด้วย

*********************************

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2013 เวลา 15:39 น.

เข้าสู่ระบบ

ระบบที่เกี่ยวข้องงาน ตสน.

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

ป้ายโฆษณา