แบบ ปย.1, ปย. 2 ของหน่วยงานต่าง ๆ

ออนไลน์ขณะนี้

สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_counterวันนี้57
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้59
mod_vvisit_counterทั้งหมด41278

Designed by:

ติดต่อ : PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2013 เวลา 10:13 น.

หน่วยตรวจสอบภายใน

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา อาคารอำนวยการ (อาคาร 48)

.........................................................................................

โทรศัพท์ : 074 - 260237

โทรสาร   : 074 - 260230

Email     : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

Website : http://audit.skru.ac.th

---------------------------------

VoIP ภายในมหาวิทยาลัย

1117  หน่วยตรวจสอบภายใน

1118  นางจุฑามณี     มะสิกะ       [จอย]  นักตรวจสอบภายใน

(ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน)

1119  นางสาววลัยพร ไชยทองคำ [กวาง] นักตรวจสอบภายใน

1120  นางสาวสุธาสินี ขุนเพ็ชร      [มีน]  จนท.บริหารงานทั่วไป

(ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้างานบริหารทั่วไป)

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2019 เวลา 19:52 น.