แบบ ปย.1, ปย. 2 ของหน่วยงานต่าง ๆ

ออนไลน์ขณะนี้

สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_counterวันนี้15
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้81
mod_vvisit_counterทั้งหมด36126

Designed by:

ติดต่อ : PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2013 เวลา 10:13 น.

หน่วยตรวจสอบภายใน

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา อาคารอำนวยการ (อาคาร 48)

.........................................................................................

โทรศัพท์ : 074 - 260237

โทรสาร   : 074 - 260230

Email     : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

Website : http://audit.skru.ac.th

---------------------------------

VoIP ภายในมหาวิทยาลัย

1117  หน่วยตรวจสอบภายใน

1118  นางวริษฐา       ตันติพงศ์    (เจี๊ยบ) หน.ตสน.

1119  นางจุฑามณี     มะสิกะ       (จอย)  นักตรวจสอบฯ

นางสาววลัยพร ไชยทองคำ (กวาง) นักตรวจสอบฯ

1120  นางสาวสุธาสินี ขุนเพ็ชร      (มีน)จนท.บริหารงานฯ

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2017 เวลา 16:22 น.