ผู้บริหารและคณะกรรมการตรวจสอบจากม.ราชภัฏยะลาและม.ราชภัฏนครศรีธรรมราชเข้าศึกษาดูงานหน่วยตรวจสอบภายใน ม.ราชภัฏสงขลา PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2014 เวลา 22:39 น.

ผู้บริหารและคณะกรรมการตรวจสอบ

จากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาและมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ได้เข้าศึกษาดูงานหน่วยตรวจสอบภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

วันที่ 28 มกราคม 2557 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย

************************************************

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 14:20 น.