แบบ ปย.1, ปย. 2 ของหน่วยงานต่าง ๆ

ออนไลน์ขณะนี้

สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_counterวันนี้7
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้89
mod_vvisit_counterทั้งหมด53239

Designed by:

กิจกรรมการให้คำปรึกษาแนะนำแก่ตสน.และติดตามตรวจสอบการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ของมรภ.สงขลา, มรภ.ยะลา PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 19:23 น.

กิจกรรมการให้คำปรึกษาแนะนำแก่ผู้ตรวจสอบภายใน จุดบริการที่ 4

ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาและติดตามตรวจสอบการดำเนินงานตาม

แผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยนราชภัฏสงขลา, มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

********************************** +*___*+ *************************************

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 03 มีนาคม 2015 เวลา 10:26 น.