ออนไลน์ขณะนี้

เรามี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้9
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้23
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้92
mod_vvisit_counterเดือนนี้401
mod_vvisit_counterทั้งหมด110734

Designed by:

กิจกรรมการให้คำปรึกษาแนะนำแก่ตสน.และติดตามตรวจสอบการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ของมรภ.สงขลา, มรภ.ยะลา PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 19:23 น.

กิจกรรมการให้คำปรึกษาแนะนำแก่ผู้ตรวจสอบภายใน จุดบริการที่ 4

ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาและติดตามตรวจสอบการดำเนินงานตาม

แผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยนราชภัฏสงขลา, มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

********************************** +*___*+ *************************************

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 03 มีนาคม 2015 เวลา 10:26 น.

เข้าสู่ระบบ

ระบบที่เกี่ยวข้องงาน ตสน.

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

ป้ายโฆษณา