บุคลากร ตสน.ได้รับการแต่งตั้งระดับชำนาญการ PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 10 กรกฏาคม 2020 เวลา 14:23 น.

คลิก...  http://pr.skru.ac.th/hi_position/

bar_131

บุคลากรของหน่วยตรวจสอบภายใน

ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น

ระดับ ชำนาญการ

นางบุศรา  ชะนะ

นักตรวจสอบภายในชำนาญการ

หน่วยตรวจสอบภายใน

[เชี่ยวชาญเฉพาะ]

แต่งตั้งเมื่อ 2-เม.ย.-64

(คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ที่ 2517/2564 ลำดับที่ 15)

bar_007

(คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ที่ 1631/2563 ลำดับที่ 8)

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 06 มกราคม 2023 เวลา 16:40 น.